Kỹ Năng Tự Tạo Động Lực Cho Bản Thân Thật Sự Hiệu Quả

7 kỹ năng mềm của thế kỷ 21 ở đây là gì?

Tại sao không phải là 6, 9 hay 10 kỹ năng?

Nó đóng vai trò gì mà lại là CHÌA KHOÁ ĐỂ THÀNH CÔNG?

Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

❤️KỸ NĂNG QUAN TRỌNG ĐẦU TIÊN LÀ KỸ NĂNG TỰ TẠO ĐỘNG LỰC BẢN THÂN!

????Có rất nhiều người tham gia các lớp học phát triển bản thân và các công ty bảo hiểm cũng mời rất nhiều diễn giả nổi tiếng về chia sẻ để khích lệ tinh thần đội ngũ. Ở đó bạn năng lượng khí thế phừng phừng thế nhưng bước ra khỏi đó bạn duy trì năng lượng đó được bao lâu?

????️Tất cả chúng ta đều được thúc đẩy bởi những lý do khác nhau, từ những nguồn năng lượng khác nhau… Ở đây chúng ta có sáu cách hay sáu hình mẫu: thợ săn, họa sĩ, diễn viên, tư vấn viên, kiến trúc sư và nông dân– sáu loại năng lượng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để khích lệ chính mình mà không cần phải phụ thuộc vào bên ngoài.

????Nếu bạn là thợ săn, bạn sẽ luôn bị thôi thúc bởi khát khao sinh tồn, bởi nhu cầu chứng tỏ bản thân, bởi mong muốn có thể thách thức chính bản thân mình để leo được lên đỉnh cao danh vọng. Khi cảm thấy chán nản có thể bạn sẽ muốn tự khích lệ được bản thân để có thế bước ra ngoài kia và làm việc. Động lực sinh ra từ nhu cầu về mặt cảm xúc đối với việc sinh tồn vô cùng mạnh mẽ, nó sẽ khiến bạn thực hiện những điều điên rồ, ví dụ như Mentor KenBay. Khi Mentor KenBay mới làm việc, không ai muốn mua bảo hiểm từ ông nên những gì ông làm lúc đó là tự ép mình đi ra ngoài, làm việc mà mình không hề muốn làm – đi gõ cửa từng nhà. Ông đã đối diện với rất nhiều lời từ chối nhưng chính vì có chúng, ông mới trở thành một người có khả năng tự khích lệ bản thân mình.

????Nếu bạn là một họa sĩ, bạn sẽ bị thôi thúc bởi niềm vui được thể hiện mọi thứ ra. Nó giống như việc làm một diễn giả truyền cảm hứng. Tất cả những gì bạn cần làm là lên sân khấu với tất cả sự nhiệt huyết và niềm tin của chính mình, sau đó thể hiện chúng ra và kể cho mọi người nghe câu chuyện bảo hiểm khiến họ cười, khiến họ khóc và đến cuối ngày, bạn cảm thấy mình có động lực để tiếp tục thực hiện công việc bảo hiểm.

????Là một diễn viên, động lực của bạn đến từ mọi người xung quanh, bạn muốn thật nhiều người ngưỡng mộ bạn xuất hiện trước mắt bạn, tạo thách thức cho bạn để bạn trở nên năng động.

????Nếu là tư vấn viên động lực của bạn chính là niềm vui nhận được khi hiểu được người mà bạn trò chuyện cùng bằng tất cả sự thấu cảm và kiên nhẫn mà bạn có. Bạn yêu thích việc giải quyết những khúc mắc về mặt cảm xúc của người đối diện.

????Kiến trúc sư – Bạn sẽ rất hạnh phúc khi bạn nhìn thấy thông tin. Bạn có khả năng tìm ra giải pháp và động lực của bạn đến từ chính những giải pháp mà bạn tìm ra để giúp đỡ khách hàng.

????Cuối cùng là nông dân. Nếu bạn là một nông dân, động lực của bạn đến từ những mối quan hệ vững chắc và lâu dài bạn thu được trong quá trình làm bảo hiểm. Bạn có thể tự khích lệ bản thân vì bạn biết phải phục vụ khách hàng của mình hoặc duy trì một mối quan hệ lâu dài như thế nào.

????Như vậy, có tất cả sáu phương pháp khác nhau để tự khích lệ bản thân mình. Bạn sẽ dùng phương pháp nào?!

#MDRT #Doanhnhanbaohiem #Finedu

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com