Anh chị hàng tháng phải chạy đua với KPI, phải bỏ tiền ra cứu các đại lý đang “ngủ đông” để duy trì tỷ lệ tư vấn hoạt động của hệ thống?

 

Anh chị mất rất nhiều công sức tổ chức hội thảo chia sẻ cơ hội nghề nghiệp để tuyển dụng đại lý mới nhưng chưa thực sự hiệu quả?

 

Anh chị tuyển được đại lý rồi chăm sóc, hỗ trợ họ và may mắn thì họ phát triển tốt còn không thì chỉ sau 3-6 tháng họ cũng rơi rụng.

 

Anh chị hàng ngày phải phải thúc đẩy đội ngũ hoạt động thậm chí ra rất nhiều chương trình thi đua nhưng kết quả cũng chưa được như kỳ vọng?

 

Anh chị tuyển được người đã khó, đồng hành hỗ trợ đại lý thành công càng khó hơn vậy mà khi đại lý phát triển họ lại bị người khác tuyển mất. Làm thế nào để anh chị trở thành 1 người thủ lĩnh mà các đại lý chỉ muốn gắn bó, đi theo anh chị?

 

Nếu anh chị đang trăn trở những điều trên và đọc đến đây thì xin chúc mừng các anh chị đã tìm đến đúng nơi rồi. Trong chương DOANH NHÂN BẢO HIỂM, Mentor KenBay sẽ giúp các anh chị giải quyết triệt để các vấn đề trên bằng HỆ THỐNG QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG - HỖ TRỢ - ĐÀO TẠO - TẠO ĐỘNG LỰC cho đội ngũ, bằng KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN trong suốt 28 năm dẫn dắt đội ngũ có số lượng MDRT, COT, TOT nhiều nhất Singapore và nhiều nước Châu Á. Trong 28 năm đó, số lượng người đến xếp hàng tại công ty bảo hiểm, muốn được đứng trong hàng ngũ của Mentor Kenbay nhiều đến mức công ty phải ra thông báo CẤM KENBAY TUYỂN DỤNG. Nếu anh chị cũng muốn được như vậy thì hãy nhanh tay đăng ký ngay chương trình DOANH NHÂN BẢO HIỂM diễn ra vào ngày 6, 7/1 tại Hà Nội

 

Chương trình tri ân, trao giá trị cho cộng đồng bảo hiểm VN đến 22h ngày 21/12 của chúng tôi đang dần khép lại với số lượng vé ƯU ĐÃI chỉ 3 TRIỆU/vé còn rất ít. Anh chị hãy liên hệ hotline 0766116336 để được hỗ trợ kịp thời!

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com