????Làm bảo hiểm có khó không? Khó chứ. Bởi nếu dễ thì người ta làm hết rồi.

????Làm bảo hiểm có gặp nhiều lời từ chối ko? Rất nhiều là khác. Thậm chí ngay cả những người thân yêu bên cạnh bạn còn từ chối bạn.

????Những tư vấn bảo hiểm ở VN đang thiếu những gì để thành công trong nghề bảo hiểm? Thiếu rất nhiều từ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thiếu cả sự đoàn kết,...

Và rất nhiều vấn đề khác nữa đã được Mentor KenBay - ÔNG VUA CHỐT SALE KH LẠNH chia sẻ trong buổi Zoom tối nay.

????LÀM BẢO HIỂM SẼ GIÚP BẠN CÓ RẤT NHIỀU TIỀN. Nếu làm những ngành khác thì bạn cứ làm việc cật lực nhưng chỉ có cty giàu lên còn bạn thì mãi nghèo.

????Bạn đã đặt mục tiêu cho mình khi bước chân vào ngành bảo hiểm chưa? Bạn đã rõ lý do tại sao mình chọn làm bảo hiểm chưa? Bạn có tin vào tiềm năng phát triển của ngành bảo hiểm tại VN ko? Bạn có tin rằng bạn tư vấn bảo hiểm cho khách hàng là bạn đang bảo vệ tương lai tốt đẹp của gia đình khách hàng ko? Bạn có tin vào bản thân mình sẽ thành công với nghề bảo hiểm không?

????Bạn ngại khi cố chốt khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm. Nhưng thực tế là có rất nhiều khách hàng họ không tự ra quyết định được mà phải có người thúc đẩy họ và họ quay lại cảm ơn bạn vì bạn đã giúp họ ra quyết định đúng. Đến khi nhận tiền từ bảo hiểm họ lai "trách" bạn sao không tư vấn cho họ gói bảo hiểm lớn hơn?

Nếu bạn COI BẢO HIỂM LÀ SỰ NGHIỆP,  KHAO KHÁT THÀNH CÔNG VÀ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN TỪ BẢO HIỂM, BẢO VỆ TÀI CHÍNH CHO NHIỀU KH mà chưa biết cách làm sao cho hiệu quả thì CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN BẢO HIỂM là dành riêng cho Bạn!

Bạn sẵn sàng đầu tư cho bản thân và đội ngũ bao nhiêu để TOẢ SÁNG TRONG NGHỀ BẢO HIỂM?!

????Hãy liên hệ ngay BTC để nhận ƯU ĐÃI 3 triệu đồng/Vé tham dự chương trình vô cùng giá trị này trong 24h!

#MDRT #doanhnhanbaohiem #Finedu

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com