Một Kiến trúc sư tư vấn bảo hiểm sẽ làm gì?

????Họ muốn học tất cả mọi thứ. Họ sẽ học những gì liên quan đến sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm mà họ cung cấp cho khách hàng và họ chỉ nhắc đến số liệu thực tế, những biểu đồ và bằng chứng các ca chi trả bảo hiểm.

????Cách tiếp cận khách hàng của Kiến trúc sư vô cùng hệ thống. Họ luôn hướng đến một kết quả mà họ thật sự mong muốn và nắm rất rõ mọi việc và cách làm thế nào để chốt được hợp đồng bảo hiểm.

????Khi Kiến trúc sư gặp khách hàng mà họ muốn chốt đơn, họ sẽ khơi gợi sự hứng thú của khách hàng bằng kiến thức mà họ có, làm khách hàng ấn tượng bằng những hiểu biết về các lĩnh vực khác không chỉ riêng lĩnh vực bảo hiểm, những gì liên quan đến sản phẩm mà họ tư vấn…và thường xây dựng niềm tin của khách hàng dựa trên những thành tích họ đã đạt được.

????Khi trình bày sản phẩm bảo hiểm họ có thể truyền tải về quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, có khả năng phân tích điều khoản hợp đồng và nhận lại là sự tin tưởng của khách hàng.

????Kiến trúc sư sắp xếp mọi việc vô cùng trật tự khiến khách hàng rất ấn tượng về cách phục vụ khách hàng của mình.

????Kiến trúc sư giỏi cả trong việc xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng nhờ vào việc bán thêm hàng và bán chéo sản phẩm cho khách hàng.

 

Bên cạnh rất nhiều điểm mạnh thì Kiến trúc sư cũng cần lưu ý một số điểm hạn chế đó là: 

 

????Vì học quá nhiều nên họ không thể linh hoạt khi xử lý công việc. 

????Quá trình bán hàng của Kiến trúc sư cần nhiều thời gian nên khi cần đạt kết quả nhanh thì họ sẽ ko đáp ứng được

????Kiến trúc sư cũng dễ bị tổn thương. Họ sẽ toàn tâm toàn ý vào việc bán hàng nhưng khi kết quả không được như mong đợi thì bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc => Thế nên việc kiên nhẫn là cần thiết với 1 người tư vấn theo hình mẫu Kiến trúc sư

????Đôi khi họ nghĩ mình thông minh hơn người nên sẽ rất khó làm việc nhóm cùng người khác => Thế nên kỹ năng mềm rất cần thiết và học cách làm việc nhóm cùng người khác cũng rất quan trọng.

 

Nếu bạn là hình mẫu Kiến trúc sư thì xin chúc mừng bạn bởi bạn rất phù hợp để làm trong lĩnh vực bảo hiểm. Bạn chỉ cần lưu ý thêm về kỹ năng mềm thì chúng tôi tin bạn sẽ trở thành một người bán hàng xuất sắc và cánh cửa MDRT luôn rộng mở với bạn!

Hẹn gặp các bạn trong các bài viết sau để khám phá tài năng bán hàng khác nhé! 

#MDRT #Doanhnhanbaohiem #Finedu

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com