Bạn đã bao giờ chứng kiến hay bản thân mình trải qua việc tin rằng khách hàng sẽ tìm đến và mua hàng của bạn thôi. Bởi vì bạn đã dành rất nhiều thời gian để đi chơi cùng khách hàng, mua bữa trưa cho khách hàng, chơi thể thao cùng khách hàng.

Bạn biết chắc nếu khách hàng muốn mua bảo hiểm thì họ sẽ không tìm đến ai ngoại trừ bạn. Bởi bạn đã tốn bao nhiêu thời gian để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Nhưng thật không may, trong cái ngành này mọi thứ đôi khi không như bạn mong muốn.

Tư Vấn Viên là người có khả năng chăm sóc khách hàng rất tốt đặc biệt với những khách hàng khó chịu bởi họ là người vô cùng kiên nhẫn. Họ là người biết thông cảm với người mà họ nói chuyện cùng.

Sức mạnh của một Tư Vấn Viên đến từ việc họ có thể tập trung cao độ vào công việc. Họ có hứng thú trong việc giúp đỡ những người xung quanh để những người này nghĩ tốt về họ.

Vấn đề của người bán hàng thuộc tuýp này chính là chu trình bán hàng của họ tốn rất nhiều thời gian và phụ thuộc vào những người khác. Họ trở nên bị động và chỉ trông chờ ai đó gọi cho mình, đến gặp mình để ký hợp đồng bảo hiểm.

Tuy nhiên những điểm yếu của Tư Vấn Viên cũng có thể coi là điểm mạnh nhất. Nếu bạn là một Tư Vấn Viên, bạn chắc chắn là một người rất xuất sắc trong việc gây dựng niềm tin, khiến khách hàng tín nhiệm bạn cũng như tin tưởng vào thương hiệu công ty vì bạn. Xin chúc mừng bạn bởi điều này cực kỳ tốt trong ngành bảo hiểm.

Hẹn gặp các bạn trong các phần tiếp theo để xem bạn thuộc hình mẫu nào và làm thế nào để bạn có thể bước chân vào CLB BÀN TRÒN TRIỆU ĐÔ nhé!

#MDRT #Finedu #Doanhnhanbaohiem

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com