Ảnh 3

Bạn đi tư vấn bảo hiểm nếu gặp phải quá nhiều lời từ chối của khách hàng thì bạn có nản chí?

Bạn mới bước chân vào nghề bảo hiểm bị bạn bè, người thân nói rằng “Tưởng thế nào chứ lại đi làm bảo hiểm à?” thì bạn cảm thấy sao?

Nếu phải nghe những lời “Bảo hiểm toàn bọn lừa đảo” bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Nếu hàng ngày phải chạy đua với KPI dù bạn đã nỗ lực nhưng không đạt thì bạn có bị áp lực mà bỏ cuộc không?

Hàng ngày chứng kiến nhiều khách hàng bóc phốt bảo hiểm thì bạn sẽ làm gì?

 

Nếu thái độ là tất cả, vậy thì bạn định nghĩa thế nào là hành xử đúng mực? Chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn về thái độ, bởi thái độ đóng vai trò cốt lõi và cũng chính là cách chúng ta phản hồi lại những gì chúng ta làm, những gì xảy ra xung quanh. Vậy bản chất của thái độ là gì?

 

Thái độ được tạo nên bởi ba yếu tố quan trọng đó là : NHU CẦU CẢM XÚC, TÍNH CÁCH, MỤC TIÊU CÁ NHÂN.

 

  • NHU CẦU CẢM XÚC chính là thứ làm bạn phát điên và cũng chính nó khiến cho cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến quyết định khi bạn phải đối mặt với vấn đề. Nhu cầu cảm xúc được thúc đẩy bởi 2 yếu tố là CÁI TÔI và TIỀN. Bạn hãy xác định xem mình đang ở cấp bậc nào trong tháp nhu cầu Maslow? Bạn đang làm bảo hiểm vì cái tôi hay vì tiền? 

  • TÍNH CÁCH được hình thành từ hệ giá trị cốt lõi và niềm tin của bạn.  Hệ giá trị cốt lõi được hình thành từ hoàn cảnh gia đình, nền tảng giáo dục, môi trường, kinh nghiệm của bạn… BẠN KHÔNG THỂ CHỌN NƠI MÌNH SINH RA NHƯNG BẠN CÓ THỂ CHỌN MÌNH MUỐN TRỞ THÀNH AI!  NIỀM TIN: Niềm tin sẽ dẫn lối đến thành công. Khi gặp phải những lời từ chối, những ý kiến trái chiều, những tiêu cực thì bạn có TIN VÀO BẢN THÂN, TIN VÀO CÔNG TY BẠN ĐANG LÀM, TIN VÀO SẢN PHẨM BẠN ĐANG BÁN THỰC SỰ MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO KH của mình không?

  • Yếu tố cuối cùng tạo nên THÁI ĐỘ của bạn đó chính là MỤC TIÊU. Sống trên đời chúng ta cần có mục đích dù nhỏ đến thế nào đi chăng nữa. Chúng ta phải có cái đích dù là ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn. Bạn đã có đích đến của riêng mình chưa?. Bởi nếu bạn có một cái đích rõ ràng, bạn có thể đạt được những gì bạn muốn. Nếu bạn không có một cái đích rõ ràng thì phải đi đâu về đâu đây?

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com