????Có thể các anh chị đã quá quen thuộc với QUY TRÌNH BÁN HÀNG bởi bảo hiểm đào tạo số 2 thì không ai số 1.

????Vậy bước đầu tiên của một chu trình bán hàng là gì?

????Anh chị làm thế nào để tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

????Nếu không có khách hàng tiềm năng thì chúng ta có chốt được hợp đồng bảo hiểm không?

????Có ba cách thức để anh chị có thể xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng:

????Một là khách hàng online

✌️Hai là thị trường khách hàng lạnh với hàng ngàn người dân đang đi lại ngoài kia

????Ba là những khách hàng hiện hữu

????Trong bối cảnh hiện nay, nhiều anh chị làm bảo hiểm thường tập trung rất nhiều vào tiếp thị online, xây dựng thương hiệu cá nhân để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng. Anh chị làm điều đó như thế nào?

Có rất nhiều khóa đào tạo dạy các anh chị cách tiếp thị thông qua Facebook, zalo, Tiktok,...Anh chị phải trả tiền cho những dịch vụ như vậy và "Tiếp thị là tiêu tiền, bán hàng là kiếm tiền”.

????Cách thứ 2 CHỦ ĐỘNG và TIẾT KIỆM hơn đó là tìm kiếm khách hàng OFFLINE thông qua mạng lưới BNI, các CLB mà anh chị tham gia, tổ chức hội thảo, các chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí tại các khu dân cư,... Điều lưu ý ở đây là khi xuất hiện ở đâu các anh chị hãy TRỞ THÀNH NGƯỜI THỦ LĨNH có khả năng dẫn dắt, có sức ảnh hưởng đến những người khác để họ ngưỡng mộ, tin tưởng và tìm đến các anh chị để xin lời khuyên chứ đừng làm người theo sau mờ nhạt. Hoặc các anh chị có thể telesale, gõ cửa từng nhà để xin phép làm KHẢO SÁT.

????Cách thứ 3 đó là từ KHÁCH HÀNG HIỆN HỮU. Bởi khi cách anh chị tập trung vào nhóm này sẽ giúp các anh chị tiết kiệm cả thời gian, công sức và tiền bạc hơn so với việc đi tìm khách hàng mới từ đó có thể bán thêm hàng, bán hàng chéo, nhận được phản hồi chứng thực và được họ giới thiệu cho những khách hàng mới khác.Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách làm thế nào để khách hàng hài lòng, hạnh phúc giới thiệu khách hàng mới ở các phần sau!

#Finedu #Doanhnhanbaohiem #MDRT

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com