❤️Hình mẫu Diễn viên thể hiện rất tốt khi đứng trước đám đông và quảng bá về sản phẩm, đi theo một kịch bản đã được dàn dựng công phu. Những diễn viên này vô cùng sôi nổi, nói năng lưu loát, rất tự tin và có khả năng kể chuyện, diễn giải nó như thật và cũng rất biết cách thuyết phục khách hàng.

❤️Hình mẫu bán hàng Diễn viên rất giỏi trong việc thuyết trình. Họ có xu hướng vẽ ra cả một bức tranh tươi sáng cho khách hàng, họ muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến khách hàng tin tưởng họ và cuối cùng là chốt hợp đồng bảo hiểm.

❤️Họ gạt tất cả những cảm xúc cá nhân ra và chốt đơn theo cách khó khăn nhất chỉ bằng khả năng diễn xuất của họ. Tuy nhiên đôi khi họ hứa hẹn với khách hàng thật nhiều xong chẳng thực hiện như những gì đã hứa. Đó là lý do vì sao có rất nhiều khách hàng lên công ty bảo hiểm phàn nàn và đòi hủy hợp đồng.

❤️Thế nên điều quan trọng là phải tạo dựng một đội ngũ hỗ trợ những người bán hàng kiểu Diễn viên này như bộ phận phụ trách cung cấp hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng và người diễn viên chỉ lo phần giới thiệu sản phẩm.

❤️Nếu bạn thuộc hình mẫu diễn viên thì bạn đã biết mình cần phát huy điểm mạnh gì và cần khắc phục những điểm gì rồi chứ. Nếu bạn không thuộc tuýp nào trong 3 tuýp THỢ SĂN, HỌA SỸ, DIỄN VIÊN thì hãy cùng đón chờ những phần tiếp theo để xem bạn thuộc hình mẫu nào nhé!

#MDRT #Finedu #Doanhnhanbaohiem

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com