- Tuyển dụng đại lý mới khó không?

????Nếu dễ thì các công ty bảo hiểm đâu cần tốn nhiều tiền đầu tư cho hội thảo chia sẻ cơ hội nghề nghiệp.

- Số lượng đội ngũ tư vấn bảo hiểm có tâm, có tầm nhiều không?

????Nếu đội ngũ tư vấn bảo hiểm ai cũng chuyên nghiệp và vì quyền lợi của khách hàng thì đâu có chuyện khách hàng dị ứng, bóc phốt bảo hiểm.

- Tỷ lệ tư vấn bảo hiểm gắn bó với nghề bảo hiểm, coi bảo hiểm là sự nghiệp nhiều không? ????Nếu nhiều thì đâu có chuyện các cấp quản lý phải đau đầu vì đại lý làm bán thời gian, chỉ coi bảo hiểm là công việc tay trái.

????Vậy làm thế nào để xây dựng được đội ngũ tư vấn bảo hiểm chất lượng, thực sự coi bảo hiểm là sự nghiệp để chuyên tâm làm và phát triển trong ngành bảo hiểm đầy hào quang nhưng cũng lắm gian nan? Làm sao để trở thành nhà SIÊU TUYỂN DỤNG hút được người giỏi và giữ chân được người tài?

Câu trả lời sẽ được Mentor KenBay - Cố vấn, chuyên gia bảo hiểm hàng đầu Singapore bật mí trong chương trình Zoom: TUYỂN DỤNG và GIỮ CHÂN NHÂN SỰ HIỆU QUẢ tối 26/12. Chỉ còn 1 số vé ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ dành cho các anh chị nhanh tay đăng ký sớm.

☎️ Hotline: 0766116336

✍️Link đăng ký:https://docs.google.com/forms/d/15oU05W9pkypESR7Tgj-A40pOjr93z6NRcmNXqKUDJMA/viewform?pli=1&pli=1&edit_requested=true

????Nhóm zalo: https://zalo.me/g/ningwb739

#MDRT #Finedu #Doanhnhanbaohiem

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com