????Anh chị muốn tuyển dụng đại lý mới đạt chỉ tiêu để được THĂNG CẤP?
????Anh chị muốn tuyển dụng thêm nhân sự để phát triển hệ thống?
????Anh chị muốn tuyển được những nhân sự chất lượng để xây dựng đội ngũ vững mạnh?
????Anh chị tuyển được người đã khó thế nhưng hệ thống của anh chị sẽ bị gãy bất cứ lúc nào nếu người dưới ra đi và mang cả hệ thống đi theo?
????Anh chị tư vấn cá nhân giỏi, đạt nhiều danh hiệu nhưng đại lý của anh chị sẽ bảo " Anh chị giỏi nên mới làm được chứ em thấy khó lắm!" Làm sao để anh chị nhân bản ra được đội ngũ cũng bán giỏi như anh chị?

✍️Làm thế nào để anh chị thu hút được người giỏi, giữ chân người tài và nhân bản được đội ngũ để xây dựng hệ thống bảo hiểm vô địch?!

❤️Thấu hiểu được điều đó, FIN EDU tổ chức chương trình Zoom: TUYỂN DỤNG và GIỮ CHÂN NHÂN SỰ HIỆU QUẢ DÀNH RIÊNG cho các anh chị. Ở đó anh chị sẽ được Mentor KenBay - Cố vấn của Manulife, Great Eastern chia sẻ bí quyết xây dựng đội ngũ thành công được đúc kết từ 28 năm dẫn dắt đội ngũ MDRT, COT, TOT top 1 Singapore.

❤️Chương trình vô cùng giá trị này chúng tôi chỉ dành tặng VÉ MIỄN PHÍ cho 300 anh chị khao khát xây dựng đội ngũ tư vấn chất lượng trong ngành bảo hiểm.
☎️Anh chị hãy liên hệ BTC - 0766116336 để đăng ký và được hỗ trợ kịp thời!
????Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/15oU05W9pkypESR7Tgj-A40pOjr93z6NRcmNXqKUDJMA/viewform?pli=1&pli=1&edit_requested=true
????Anh chị hãy tham gia nhóm zalo để không bỏ lỡ những chương trình giá trị: https://zalo.me/g/ningwb739
#MDRT #Doanhnhanbaohiem #Finedu

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của Công ty cổ phần FinEdu Việt nam
Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Khoá học 24/24

076 6116336
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Lớp học

076 6116336
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

fineduvn@gmail.com